Tư vấn đặt hàng

hotline lobsterbay

1900 066 690

icon restaurant Restaurant: 9h-22h T2 - Chủ Nhật
icon restaurantDelivery: 9h-21h30 T2 - Chủ Nhật
about us lobsterbay
logo about

Văn Phòng: 12A Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Liên hệ: 0767000145 – Ms Thi
Email:hanhchinhnhansu@lobsterbay.vn

BẾP CHÍNH

Mô tả công việc:

- Đứng chính, phụ trách các món chính tại nhà hàng

- Giám sát thực hiện và trình bày món ăn theo quy chuẩn

- Hỗ trợ bếp trưởng kiểm tra thực phẩm trước khi đưa vào phục vụ, đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn VSATTP

- Kiểm soát hàng hoá, nguyên liệu phụ dùng để chế biến món ăn.

- Thực hiện kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị.

Yêu cầu:

- Nữ/Nam: từ 22 – 30 tuổi

- Kinh nghiệm: Ít nhất 2 năm

- Chăm chỉ, chịu khó, gọn gàng, sạch sẽ

- Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc

- Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc về bếp Nhà hàng, khách sạn.

Quyền lợi:

- Mức lương: 7-10 triệu

- Thưởng theo hiệu quả công việc.

- Tháng được nghỉ 4 ngày, sau 2 tháng thử việc sẽ có thêm 1 ngày phép năm

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cởi mở, coi trọng năng lực của nhân viên

- Xét tăng lương, thưởng dựa trên năng lực cống hiến và hiệu quả công việc, theo tình hình kinh doanh.

- Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, khuyến khích tư duy sáng tạo và áp dụng sáng kiến của cá nhân.

- Cơ hội phát triển nghề nghiệp, đề cao năng lực của nhân viên trẻ có khát vọng và mục tiêu phấn đấu

- Có các chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao năng lực làm việc của nhân viên

- Các chế độ BHYT, BHXH, Lễ tết theo quy định của Luật lao động và chính sách đãi ngộ của Công ty.